Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Tại sao trong sản xuất tinh dầu thường dùng chai thủy tinh nâu 50ml?

Trong sản xuất tinh dầu trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm bao bì thường được lựa chọn là chai lọ thủy tinh, đặc biệt là thủy tinh tối màu. Những chai tinh dầu nâu 50ml là một trong những lựa chọn an toàn cho hoạt động sản xuất, đóng gói tinh dầu.

Chai tinh dầu nâu 50ml xuất hiện nhiều trên thị trường

Tinh dầu là sản phẩm đa dạng, có nhiều mùi hương và thể tích khác nhau. Có rất nhiều chai tinh dầu được kinh doanh trên thị trường và có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Một trong những sản phẩm chai lọ thương được dùng để chứa đựng tinh dầu đó chính là chai thủy tinh nâu 50ml. Nếu để ý kỹ trên thị trường thì bạn sẽ thấy tinh dầu chủ yếu được chứa đựng trong chai tối màu và chai nâu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

Chai tinh dầu nâu 50ml được nhiều đơn vị buôn bán lựa chọn và xuất hiện nhiều trên thị trường. Sản phẩm có màu sắc đẹp, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả bảo quản tối đa.

chai tinh dầu nâu 50mlChai tinh dầu nâu rất phổ biến trên thị trường

Chai tinh dầu nâu 50ml vừa có thể tích phù hợp vừa có thể bảo quản tốt

Không phải tự nhiên mà dòng chai thủy tinh nâu lại được ưa chuộng trong sản xuất tinh dầu hiện nay. Chúng có chứa nhiều ưu điểm nổi bật và thích hợp trong nhiều điểu kiện bảo quản và sử dụng tinh dầu khác nhau.

+ Chai thủy tinh với thể tích phù hợp: 50ml cho một chai thủy tinh là thể tích khá phù hù hợp để chứa đựng tinh dầu. Chai có thể tích không lớn quá, không nhỏ quá mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, chai tinh dầu nâu 50ml cũng có thiết kế dạng nắp khác nhau, từ nhỏ giọt, nắp bóp tới phun sương... Với thể tích vừa phải, chai cũng sẽ có mức giá thành vừa phải, giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm.

+ Chai thủy tinh có màu tối: Không chỉ có thể tích vừa phải mà sản phẩm chai thủy tinh còn có màu tối vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được an toàn khi bảo quản. Màu tối giúp cho hiệu quả ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời tăng cao. Các sản phẩm tinh dầu, nhất là tinh dầu nguyên chất thường dễ xảy ra hiện tượng oxy hóa, tuy nhiên nhờ có màu tối giúp cản lại ánh nắng, ánh sáng, từ đó giảm thiểu mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Không chỉ vậy, những chiếc chai tinh dầu nâu 50ml còn đảm bảo hiệu quả bảo quản khi có độ trơ hóa học, không phản ứng hóa học, không bị nóng chảy, không thôi nhiễm ra hóa chất... Điều này rất an toàn và thuận lợi cho các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm tinh dầu trên thị trường.

Tránh xa những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường

chai tinh dầu nâu 50mlNên tìm kiếm bao bì chai tinh dầu chất lượng để chứa đựng

Là một doanh nghiệp kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì yếu tố chất lượng sản phẩm cần phải đặt lên hàng đầu. Một trong những nhân tố góp phần bảo quản chất lượng tinh dầu của bạn chính là bao bì chứa đựng. Bạn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín, cung ứng sản phẩm bao bì chai lọ thủy tinh chất lượng.

Hiện tại, trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai tinh dầu nâu 50ml chất lượng nhưng cũng không kém sản phẩm kém chất lượng được nhiều đối tượng tung ra nhằm kiếm lời bất chính. Hãy cố gắng tìm kiếm một đơn vị cung ứng bao bì chất lượng để đảm bảo hoạt động kinh có hiệu quả.

 

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG