Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Tại sao người ta lại yêu thích chứa đựng tinh dầu trong chai 100ml xanh lá?

Chai tinh dầu 100ml xanh lá là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến trong việc chứa đựng, bảo quản nhiều loại tinh dầu. Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng và còn sản phẩm bao bì nào khác đủ an toàn để chứa đựng các loại tinh dầu?

Chai tinh dầu 100ml xanh lá có thể tích vừa phải

Bạn có thể quan sát trên thị trường, các loại chai lọ chứa đựng tinh dầu rất phong phú từ màu sắc cho tới kiểu dáng. Tinh dầu là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cần được chứ trọng trong quá trình bảo quản để đảm bảo các dưỡng chất của sản phẩm. Hiện nay, trong sản xuất và cả việc tiêu dùng, người ta vẫn thường lựa chọn những chiếc chai thủy tinh có màu tối, trong đó có màu xanh lá. 

Màu xanh lá được xếp vào nhóm màu tối với sự nổi bật khi xếp cạnh nhiều loại chai lọ khác. Với chất liệu thủy tinh giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn và thu hút ánh nhìn của nhiều người. Với thể tích 100ml, chai giúp chứa đựng tinh dầu một cách hoàn hảo với mức giá phù hợp. Đây được đánh giá là mức thể tích phù hợp với túi tiền của khách hàng và rất được ưa thích lựa chọn.

chai tinh dầu 100ml xanh lá

Chai tinh dầu 100ml xanh lá là sự lựa chọn phù hợp

Chai tinh dầu 100ml xanh lá là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Chai có chất liệu thủy tinh tốt, tối màu giúp ngăn cản tác động bên ngoài

Một trong những lý do khiến chai tinh dầu 100ml xanh lá thường được lựa chọn làm bao bì chứa đựng chính là nhờ chất liệu và khả năng bảo quản tốt.

+ Chai được làm từ chất liệu thủy tinh sáng bóng, mẫu mã đẹp. Bỏ qua phần nhược điểm dễ vỡ của chai thì bạn sẽ rất khó để kiếm thêm một nhược điểm khi chứa đựng tinh dầu của sản phẩm này. Chúng giúp bảo quản hiệu quả tinh dầu, ngay cả những sản phẩm có đặc tính mạnh nhất mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng, không làm nhạt màu, không làm biến đổi thành phần, chất lượng của tinh dầu.

+ Màu xanh lá là nhóm màu tối, giúp tinh dầu được bảo quản tốt hơn, ngăn cản ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời có thể gây nên tình trạng oxy hóa... Màu xanh lá cây cũng rất nổi bật kết hợp với chất liệu thủy tinh giúp làm nổi bật sản phẩm tinh dầu của bạn.

Chai tinh dầu 100ml xanh lá chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các đơn vị kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Một số chai tinh lọ thủy tinh thường được sử dụng để chứa đựng bảo quản tinh dầu

Bên cạnh chai tinh dầu xanh lá thì một số chai thủy tinh màu sắc khác cũng được các đơn vị yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên có một đặc điểm là hầu hết các loại bao bì chứa đựng tinh dầu trên thị trường hiện nay có màu sắc, kiểu dáng khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là làm từ thủy tinh. Dòng vật liệu này được đánh giá là có phù hợp và có khả năng bảo quản tinh dầu hiệu quả nhất.

chai tinh dầu 100ml xanh lá

Một số loại vỏ chai tinh dầu phổ biến

Không chỉ có chai tinh dầu 100ml xanh lá mà nhiều loại chai lọ màu tối khác cũng được sử dụng phổ biến như: chai thủy tinh màu nâu, màu nâu hổ phách, màu đen, màu xanh nước biến hoặc nhiều chai lọ có sự pha trộn màu sắc khác...

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu chai lọ đựng tinh dầu cho bạn lựa chọn. Những sản phẩm này có thể chứa đựng tinh dầu thường và tinh dầu cao cấp một cách hiệu quả. Sản phẩm có chất lượng tốt và bảo quản tinh dầu tránh khỏi tác động từ bên ngoài. Các đơn vị nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín cung ứng bao bì chai tinh dầu 100 xanh lá hoặc các sản phẩm bao bì phù hợp. Tìm hiểu giá thành sản phẩm cũng là vấn đề quan trọng, có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí sản xuất không nhỏ.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG