Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Tại sao nên sử dụng chai thủy tinh đựng tinh dầu?

Tinh dầu đã và đang trở nên ngày càng phổ biến hơn trong đời sống xã hội. Sản phẩm này có nhiều cách dùng và mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Thông thường chai lọ chứa đựng tinh được làm từ chất liệu thủy tinh để đảm bảo an toàn trong khi bảo quản và sử dụng. Vậy tại sao bạn nên sử dụng chai thủy tinh đựng tinh dầu?

Chai thủy tinh đựng tinh dầu có thể chịu đựng đặc tính mạnh

Tinh dầu là một trong những dòng sản phẩm có đặc tính mạnh hiện nay. Nhiều sản phẩm có chứa thành phần tinh chất hữu ích và thậm chí không thể bôi trực tiếp lên da mà phải pha loãng để tránh kích ứng. Những loại tinh dầu trên thị trường thường mang rất nhiều công dụng tới sức khỏe và việc làm đẹp cho con người nên rất được ưa chuộng hiện nay. Các đơn vị sản xuất tinh dầu cũng rất chú trọng tới quá trình bảo quản, phân phối sản phẩm để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Trong rất nhiều lựa chọn về bao bì chứa đựng trên thị trường hiện nay thì các đơn vị sản xuất lại yêu thích chai thủy tinh đựng tinh dầu. Không phải nhựa, không phải nhôm mà là thủy tinh, một sản phẩm có nhược điểm về độ bền, khả năng sát thương lớn... Thực chất, sản phẩm chai lọ thủy tinh lại là bao bì có nhiều ưu điểm và phù hợp với tinh dầu hơn cả.

chai thủy tinh đựng tinh dầu

Chai thủy tinh đựng tinh dầu giúp bảo quản tốt

Một trong những ưu điểm đầu tiên khiến các đơn vị sản xuất và người dùng yêu thích lựa chọn chai lọ thủy tinh là khả năng chịu đựng hay nói cách khác là độ bền hóa học. Bù lại phần độ bền cơ học kém thì chai lọ thủy tinh có độ trơ về mặt hóa học, chúng không phản ứng với các thành phần của tinh dầu, không chịu xúc tác để gây nên các hiện tượng bất lợi... Thêm vào đó, chai lọ thủy tinh được đánh giá là an toàn và có khả năng chịu được đặc tính mạnh của nhiều loại tinh dầu nguyên chất hiện nay.

Trong khi đó, với nhiều sản phẩm chai lọ nhựa, bề mặt mềm xốp, rất dễ bị chảy, bị biến đổi thành phần, gây nên phản ứng hóa học, làm mất đi tính nguyên chất và công dụng vốn có của tinh dầu. Chai thủy tinh đựng tinh dầu được đánh giá là an toàn, có thể bảo quản sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau, từ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của tinh dầu.

Chai thủy tinh làm tăng giá trị của các sản phẩm tinh dầu

Chai thủy tinh đựng tinh dầu không chỉ vì khả năng chịu đựng mà còn vì mẫu mã đẹp và có tác dụng làm tăng giá trị của tinh dầu. Trên thực tế thì chai lọ thủy tinh được đánh giá là có mẫu mã đẹp, là một trong những sản phẩm bao bì dùng cho sản phẩm cao cấp. Chai lọ thủy tinh có màu sáng trong lấp lánh, làm tăng giá trị của sản phẩm tinh dầu được chứa đựng bên trong.

chai thủy tinh đựng tinh dầu

Chai thủy tinh làm tăng giá trị của tinh dầu

Bên cạnh đó, chai lọ thủy tinh còn có thể được sản xuất với nhiều màu sắc đẹp, ấn tượng khác. Kiểu dáng của các sản phẩm chai thủy tinh đựng tinh dầu trên thị trường rất đa dạng và các đơn vị sản xuất, người dùng có thể tùy ý lựa chọn.

Chai thủy tinh có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường

Bao bì thủy tinh là một trong những sản phẩm bao bì phổ biến trên thị trường. Tuy nền công nghiệp sản xuất chai lọ thủy tinh trên cả nước chưa phát triển tương xứng với tiềm năng nhưng nhiều đơn vị cung ứng cũng đa dạng mặt hàng bằng cách tiến hành nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm bao bì chai thủy tinh đựng tinh dầu trên thị trường với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng và đặc biệt là tham khảo giá thành từ nhiều địa chỉ để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Với tất cả những lý do ở trên thì chai thủy tinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chứa đựng các loại tinh dầu hiện nay.

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG