Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Nếu mua serum, tinh dầu, hãy lựa chọn thiết kế dạng nhỏ giọt

Có rất nhiều sự lựa chọn về serum, tinh dầu trên thị trường với sự phong phú về mùi hương, thể tích. Tuy nhiên, để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên lựa chọn chai tinh dầu, chai serum nắp bóp nhỏ giọt.

Thiết kế chai tinh dầu, chai serum nắp bóp nhỏ giọt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ

Các loại serum, tinh dầu trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người mà sẽ có những loại tinh dầu khác nhau. Bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một chai tinh dầu, serum cho bản thân để bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, duy trì tuổi thanh xuân,... Thậm chí, bạn cũng có thể tự mình tạo nên những sản phẩm tinh dầu “made by me” ngay bằng chính những nguyên liệu tự nhiên và công thức có sẵn.

Khi tìm mua trên thị trường, bên cạnh việc quan tâm tới thương hiệu thì thiết kế của chai cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Đối với dòng serum, tinh dầu thì sử dụng nắp bóp nhỏ giọt là sự lựa chọn phù hợp. Chai serum nắp bóp nhỏ giọt với thiết kế đẹp, vừa có khả năng bảo quản tốt sản phẩm tránh khỏi tác động của môi trường, vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì.

chai serum nắp bóp nhỏ giọt

Thiết kế nắp bóp nhỏ giọt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ

Hầu hết các vỏ chai lọ đựng serum hay tinh dầu hiện nay được làm từ chất liệu thủy tinh. Sản phẩm có độ an toàn cao, có thể ngăn cản nhiều yếu tố mà vẫn giữ nguyên được đặc tính của sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, thủy tinh vốn là sản phẩm có mẫu mã đẹp nhờ độ trơn bóng cùng vẻ ngoài lấp lánh. Sử dụng với phần nắp bóp với màu sắc nổi bật giúp tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Phần nắp bóp nhỏ giọt có thể được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, có nhiều đơn vị cung ứng dòng nắp bóp với những thiết kế đa dạng cùng giá thành hết sức hợp lý, cạnh tranh. Dù là các đơn vị sản xuất hay người dùng thì lựa chọn chai serum nắp bóp nhỏ giọt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn lên giá trị của sản phẩm cũng như đẳng cấp của người dùng.

Đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng

Thuận tiện trong quá trình sử dụng chính là cái mà người dùng luôn hướng tới khi tìm mua serum hay tinh dầu. Với thiết kế đầu nắp bóp phần thân gắn ống thủy tinh giúp người dùng có thể dễ dàng lấy được sản phẩm bên trong ra ngoài. Không giống những sản phẩm khác, tinh dầu hay serum thường chỉ dùng với lượng rất nhỏ cho mỗi lần. Thiết kế nhỏ giọt giúp bạn lấy được sản phẩm bên trong nhanh chóng mà không lo bị quá, bị đổ, tràn... Việc lấy từng giọt ra bên ngoài giúp bạn kiểm soát được lượng tinh dầu, serum cần sử dụng theo đúng công thức, từ đó giúp đạt được hiệu quả tối đa.

chai serum nắp bóp nhỏ giọt

Chai giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng

Chai tinh dầu, chai serum nắp bóp nhỏ giọt giúp người dùng tiết kiệm tới giọt cuối cùng, tránh lãng phí, bảo quản túi tiền của mình một cách hiệu quả hơn.

Hầu hết các đơn vị sản xuất tinh dầu, serum sử dụng dạng  nhỏ giọt

Hiện tại, hầu hết các đơn vị kinh doanh serum, tinh dầu đều có xu hướng lựa chọn chai thủy tinh nắp bóp nhỏ giọt làm bao bì chứa đựng. Dựa vào nhu cầu của thị trường, xu hướng sử dụng của người dùng mà các đơn vị sẽ đều có những thay đổi phù hợp để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Dạng nắp bóp nhỏ giọt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng nên không khó hiểu khi chúng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất tinh dầu, serum hiện nay.

Việc tìm mua các sản phẩm này cũng hết sức dễ dàng khi ngày càng nhiều đơn vị cung ứng với mức độ cạnh tranh cao. Có nhiều thiết kế chai serum nắp bóp nhỏ giọt ấn tượng, đẹp mắt, giá thành phù hợp. Người dùng hoặc nhà sản xuất đều có thể tùy ý lưa chọn sản phẩm phù hợp để phục vụ mục đích riêng.

 

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG