Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Mua chai thủy tinh 50ml xanh lá để bảo quản tinh dầu handmade tốt hơn

Hiện nay các chị em thường lựa chọn cách tự làm dầu dừa, tinh dầu tại nhà để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn nên mua chai tinh dầu 50ml xanh lá để bảo quản sản phẩm handmade một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Tìm mua chai tinh dầu 50ml xanh lá giúp bảo quản rất tốt

Tinh dầu là dòng sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất và rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với rất nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái, kém chất lượng trên thị trường thì nhiều người đã lựa chọn việc tự làm tại nhà để đảm bảo an toàn. Những sản phẩm handmade tốn rất nhiều công sức, thời gian nhưng lại có thể tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn chất lượng tốt. Bởi vậy, việc bảo quản tinh dầu handmade cũng nên được chú trọng nếu bạn đang có ý định tự làm tại nhà.

Thứ nhất, việc lựa chọn chai tinh dầu 50ml xanh lá sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Chai được làm từ chất liệu thủy tinh với độ bền rất tốt. Có thể bạn không biết nhưng thủy tinh được xem là dòng bao bì an toàn, không chứa chất hóa học và có khả năng bảo quản mọi sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

chai tinh dầu 50ml xanh láChai tinh dầu xanh lá giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả

Thứ 2, chai có thể tích vừa phải. Bạn có thể dùng chai 50ml để chứa đựng tinh dầu tự làm với phần nắp phù hợp. Bạn có thể dùng nắp dạng nhỏ giọt hoặc dạng xịt tùy theo nhu cầu mà vẫn đảm bảo thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Thứ 3, chai có màu xanh lá. Đây chắc hẳn là màu sắc được nhiều người ưa thích, mang lại cảm giác tươi mát và vẻ đẹp cho sản phẩm tinh dầu bạn tự làm. Không chỉ vậy, chai tinh dầu 50ml xanh lá được xếp vào nhóm màu tối, chúng giúp ngăn cản hiệu quả tác động của ánh nắng mặt trời, hạn chế tối đa tình trạng oxy hóa thường xảy ra.

Đặc biệt, là sản phẩm handmade, thành phần hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu dễ bị hư hỏng khi không chú ý bảo quản. Lựa chọn một chiếc chai phù hợp cũng làm tăng khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Chai dễ tìm kiếm trên thị trường

Dòng chai tinh dầu 50ml xanh lá thực chất lại rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Đặc biệt, với các đơn vị sản xuất tinh dầu thì đây là dòng bao bì rất phổ biến và có nhu cầu rất lớn trong sản xuất. Bởi vậy bạn không cần lo lắng về sự “khan hiếm” của chai. Bạn có thể tìm mua tại nhiều địa chỉ trên thị trường, trong đó có nhiều địa chỉ uy tín, giá thành phải chăng và sẵn sàng bán buôn, bán lẻ cho khách hàng.

Thực ra, bên cạnh chai thủy tinh màu xanh lá, bạn cũng có thể lựa chọn những loại chai thủy tinh màu tối khác như màu nâu, đen, đỏ, xanh nước biển... để chứa đựng tinh dầu handmade cũng rất hiệu quả.

Chứa đựng trong chai thủy tinh chất lượng nhưng cũng cần quan tâm tới điều kiện bảo quản

chai tinh dầu 50ml xanh láCần chú ý nhiều yếu tố để bảo quản tinh dầu handmade hiệu quả

Đừng nghĩ rằng đã dùng chai tinh dầu 50ml xanh lá để chứa đựng là đã đảm bảo an toàn. Nếu muốn sản phẩm hao tổn “công sức” của mình có thời gian sử dụng kéo dài thì bạn cần chú ý thêm về điều kiện bảo quản. Nên để chai tinh dầu ở nơi nhiệt độ vừa phải, không quá nóng, không quá lạnh, tránh ánh nắng mặt trời cũng môi trường có nhiều bụi bẩn hay độ ẩm cao. Bạn có thể bảo quản trong ngăn tủ nơi phòng ngủ. Kết hợp giữa việc sử dụng bao bì chất lượng cùng điều kiện phù hợp sẽ giúp bạn bảo quản tinh dầu handmade hiệu quả nhất.

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG