Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Hướng dẫn cách chuốt mi dầu dừa hiệu quả cao

Sử dụng dầu dừa để làm dài mi là một trong những biện pháp được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cách chuốt mi dầu dừa như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem bạn đã chuốt mi đúng cách hay chưa và kịp thời điều chỉnh cho chính xác nhất.

Tại sao người ta lại yêu thích chuốt mi dầu dừa

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thât không khó hiểu khi ai cũng muốn mình có đôi mắt đẹp, thu hút người đối diện. Một đôi mi dài sẽ góp phần làm cho đôi mắt của bạn trông sáng hơn, đẹp hơn mà không cần phải sử dụng mi giả hay những loại mỹ phẩm đắt tiền. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mi dài và dày, những lúc này thì dầu dừa lại là một trong những phương pháp được nhiều người yêu thích sử dụng.

chuốt mi dầu dừa

Dầu dừa giúp dài mi hiệu quả

Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, giúp dưỡng ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng từ phần gốc, kích thích mi mọc dày và dài hơn mỗi ngày. Kiên trì sử dụng mỗi ngày trong khoảng 10 ngày liên tục bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ. Sở dĩ dầu dừa được người dùng yêu thích lựa chọn không chỉ vì công dụng mà còn do đây là sản phẩm chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng và không mang tác dụng phụ.

Chuốt mi dầu dừa là thao tác đơn giản, thuận tiện, không tốn nhiều thời gian mà người dùng hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày trước khi đi ngủ. Thêm vào đó, việc tìm kiếm dầu dừa trên thị trường cũng rất dễ dàng với giá thành rẻ, đặc biệt, bạn cũng có thể tự mình làm nên những lọ dầu dừa chất lượng để sử dụng.

Hướng dẫn cách chuốt mi dầu dừa hiệu quả

Để chuốt mi dầu dừa hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm. Trước tiên, thời gian sử dụng nên vào lúc buổi tối sau khi đã rửa mặt sạch và trước khi đi ngủ. Bạn dùng tăm bông sạch nhúng vào lọ dầu dừa và chuốt mi như bình thường. Lưu ý chuốt từ gốc tới ngọn xuôi theo hướng của mi.

Việc chuốt mi này cần được thực hiện liên tục và đều đặn để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau một đêm thức dậy, bạn chỉ cần rửa mặt như bình thường là được.  Có nhiều trường hợp bị dính vào mắt gây khó chịu. Đó là do bạn đã dùng quá nhiều dầu dừa, nên cân nhắc và bớt lượng dầu dừa trong những lần sau. Và đặc biệt dầu dừa rất an toàn nên khi dính vào mắt chúng chỉ gây bận chứ không gây ảnh hưởng. Sau một thời gian chuốt mi dầu dừa, bạn sẽ dần quen và không còn cảm giác khó chịu như ban đầu nữa.

chuốt mi dầu dừa

Chuốt mi dầu đừa đúng cách mang đến hiệu quả cao

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dầu dừa chuốt mi

Tuy dầu dừa rất dễ sử dụng nhưng bạn cũng phải lưu ý một số điều như lông mi có tuổi đời khá nắng, trong khoảng 1 tháng sẽ lại rụng mất. Bởi vậy, khi dùng dầu dừa, bạn nên dùng đều đặn và thương xuyên để có được hàng mi dài, dày và đẹp. Bạn nên duy trì thói quen chuốt mi dầu dừa khoảng 2 – 3 lần/tuần để mi được chăm sóc, mọc dài và đẹp hơn.

Ngoài ra, việc cần lưu ý là dầu dừa nguyên chất mới là sản phẩm mang đến hiệu quả chuốt dài mi tốt nhất. Bạn nên tìm mua các sản phẩm dầu dừa nguyên chất tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng hoặc cũng có thể tự mình chiết xuất làm nên những lọ dầu dừa đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng.

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG