Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Hạn chế của việc sử dụng chai thủy tinh trắng trong đựng tinh dầu

Không thể phủ nhận tác dụng của các sản phẩm chai lọ thủy tinh khi chứa đựng tinh dầu. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả bảo quản tốt thì những chiếc chai tinh dầu trắng trong cùng nhiều chai lọ thủy tinh khác cũng tồn tại một số điểm hạn chế cần được khắc phục trong tương lai.

Chai tinh dầu trắng trong chất liệu thủy tinh dễ vỡ

Chai lọ thủy tinh là bao bì chứa đựng phổ biến trong sản xuất tinh dầu hiện nay. Dòng sản phẩm này đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chứa đựng sản phẩm, giúp tinh dầu được giữ nguyên thành phần, đặc tính, công dụng như ban đầu. Là một sản phẩm bao bì phổ biến, chai thủy tinh cũng có rất nhiều chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn. Chúng có thể là những chiếc chai lọ trắng trong, phun mờ, nâu hổ phách, xanh lá cây, xanh nước biển, đen, đỏ... Tuy nhiên, hiệu quả bảo quản tốt nhưng không có nghĩa là những chiếc bao bì thủy tinh không có hạn chế.

chai tinh dầu trắng trongChai tinh dầu trắng trong cũng như nhiều loại chai thủy tinh khác có nhược điểm là dễ vỡ

Nhược điểm đầu tiên có thể nhắc tới đó chính là độ bền cơ học. Không cớ gì chai tinh dầu trắng trong mà hầu hết các sản phẩm chai lọ thủy tinh đều có một nhược điểm cố hữu đó là dễ nứt vỡ khi có va đập. Được sản xuất từ cát tự nhiên, chúng có một hình thức đẹp, lấp lánh, nhất là bao bì trắng trong còn giúp nhìn rõ sản phẩm tinh dầu bên trong, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thế nhưng sản phẩm lại rất bị vỡ khi không may bị rơi rớt hoặc có va đập với các yếu tố bên ngoài môi trường.

Điều này gây nên khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhất là quãng đường dài, chai có thể bị vỡ... Bởi vậy cần phải hết sức cẩn trọng và gây bất tiện cho các đơn vị sản xuất. Không những vậy, đối với người dùng cũng cần phải cẩn trọng khi sử dụng để tránh đổ vỡ gây lãng phí.

Chai tinh dầu trắng trong có điểm hạn chế trong ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời

Những chiếc chai thủy tinh trắng trong tuy vẫn đảm bảo yêu cầu trong quá trình bảo quản, giúp tinh dầu giữ nguyên thành phần, đặc tính nhưng cũng tồn tại một nhược điểm so với chai lọ khác. Chai lọ trắng trong thường có khả năng ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời kém hơn so với chai lọ thủy tinh tối màu. Khi ánh sáng hoặc ánh nắng mặt trời chiếu vào, những tia UV có thể xuyên qua bề mặt trắng trong, tác động đến tinh dầu và gây nên tình trạng oxy hóa. Bởi thực chất, đặc tính của các loại tinh dầu nguyên chất thường khá mạnh và có thể phản ứng với ánh nắng mặt trời. Tình trạng oxy hóa xảy ra dẫn tới tinh dầu nhanh chóng bị hư hỏng, giảm thiểu hoặc biến mất tác dụng...

chai tinh dầu trắng trongChai tinh dầu trắng trong ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời kém hơn chai tối màu

Tuy nhiên, đây là một hạn chế có thể khắc phục trong quá trình bảo quản. Bạn chỉ cần bảo quản chai tinh dầu trắng trong ở điều kiện nhiệt độ khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào, nơi có nhiệt độ cao.

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng tinh dầu, bạn cần lưu ý trong quá trình bảo quản cũng như sử dụng bao bì chứa đựng. Bên cạnh chai tinh dầu trắng trong thì bạn cũng có thể dùng chai tinh dầu tối màu để đạt được hiệu quả bảo quản tối ưu.

 

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG