Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Giá chai tinh dầu trên thị trường là bao nhiêu?

Tinh dầu là dòng sản phẩm có nhiều chức năng và công dụng với con người. Việc tìm hiểu giá thành của các loại tinh dầu trước khi tìm mua được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mỗi một đơn vị lại có một mức giá thành khác nhau khi phân phối. Để có được một mức giá hợp lý nhất thì thực tế các đơn vị sản xuất phải cân nhắc và dựa vào rất nhiều yếu tố.

Mỗi một đơn vị lại có mức giá chai tinh dầu khác nhau

Nếu gõ cụm từ  “tinh dầu” trên google, bạn sẽ nhận lại hàng loạt kết quả khác nhau. Có nhiều chai đựng tinh dầu do rất nhiều đơn vị cung ứng với những mùi hương cùng quy trình sản xuất khác nhau. Theo quy mô của từng doanh nghiệp, việc sản xuất tinh dầu với số lượng lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như các điều kiện thuận lợi khác.

Thực tếm, mỗi một loại tinh dầu lại có mức giá thành khác nhau. Việc đưa ra một mức giá cụ thể cho một sản phẩm tinh dầu là điều khó khăn khi thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ và những mức giá này đều có thể thay đổi theo từng giai đoạn.

chai đựng tinh dầu

Giá chai tinh dầu trên thị trường không ổn định

Mỗi một doanh nghiệp muốn tồn tại đều phải cân nhắc tới giá chai lọ tinh dầu sao cho phù hợp và có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Trong từng giai đoạn phát triển, mỗi đơn vị sẽ có những chính sách điều chỉnh sao cho hợp lý để tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng và có chỗ đứng trên thị trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chai tinh dầu

Để có được mức giá khi cung ứng ra thị trường, các đơn vị thường phải “đau đầu” tính toán và cân nhắc tới rất nhiều yếu tố. Giá thành phải đảm bảo sao cho vừa thu được lợi nhuận lại vừa hợp lý để cạnh tranh với những thương hiệu khác. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chai đựng tinh dầu:

+ Chi phí nguyên liệu, nhân công, sản xuất: Việc chuẩn bị nguyên liệu để sản xuất tinh dầu cũng rất quan trọng. Nếu chi phí tìm mua nguyên liệu lớn, chi phí sản xuất, số tiền trả cho công nhân sản xuất quá lớn thì bắt buộc giá thành của tinh dầu tạo ra phải tăng cao để đảm bảo kinh doanh có lãi. Mỗi một đơn vị đều cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí nguyên liệu đầu vào, sản xuất có hiệu quả, độ chính xác cao... để tiết kiệm và giảm mức giá của tinh dầu thành phẩm.

+ Bao bì chứa đựng tinh dầu: Bao bì chứa đựng tinh dầu cũng là yếu tố cần được quan tâm và tính toán kỹ lưỡng. Bao bì chiếm một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sản xuất, bởi vậy nếu muốn tăng cạnh tranh sản phẩm thì các đơn vị phải lựa chọn làm sao để bao bì chai đựng tinh dầu vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành rẻ.

Tuy nhiên, cũng đừng vì hàm rẻ mà lựa chọn những loại bao bì không rõ nguồn gốc, kém chất lượng để chứa đựng tinh dầu. Bởi sản phẩm có thể gây tác động xấu tới tinh dầu bên trong đồng thời gây nên nhiều thiệt hại về kinh tế, uy tín của doanh nghiệp.

chai đựng tinh dầu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tinh dầu

+ Cân nhắc với lợi nhuận và giá thành: Đừng vì muốn có được lợi nhuận lớn mà đội giá sản phẩm lên cao. Có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau và do nhiều đơn vị cung ứng để khách hàng lựa chọn. Doanh nghiệp của bạn không phải là độc quyền vì thế, không phải bạn muốn một mức giá nào cũng được. Giá quá cao thì dù sản phẩm của bạn tốt cũng không thể tiếp cận tới phần lớn người dùng. Giá quá thấp thì lợi nhuận thu về không cao, ảnh hưởng tới sự phát triển doanh nghiệp...

Tham khảo giá thành của nhiều đơn vị trước khi tìm mua

Tinh dầu có sự phong phú do có nhiều loại cùng nhiều địa chỉ cung ứng. Bởi mỗi một đơn vị kinh doanh tinh dầu sẽ có một mức giá khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mức giá và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất với giá thành phù hợp. Việc tìm hiểu này sẽ giúp người dùng lựa chọn được loại tinh dầu chất lượng tốt với mức giá rẻ, giúp tiết kiệm tiền bạc một cách hiệu quả nhất.

 

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG