Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Dùng chai tinh dầu sả 50ml để xua đuổi côn trùng trong nhà

Những loại côn trùng như gián, muỗi, mối, chuột... đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh cũng như ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Thay vì sử dụng các sản phẩm công nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể dùng chai tinh dầu 50ml tinh chất sả để xua đuổi những loại côn trùng gây hại một cách hiệu quả nhất.

Chai tinh dầu 50ml tinh chất sả có thể dùng để xịt hoặc xông phòng

Côn trùng là một trong những vấn đề khiến nhiều người “đau đầu”. Muỗi hay ruồi, gián, chuột... đều là những thứ “ám ảnh” đối với nhiều gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Chúng cũng được xem là mầm mống để lây truyền và gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm. Nhiều người thường lựa chọn phương pháp dùng bẫy hoặc  sử dụng các sản phẩm công nghiệp được bày bán trên thị trường để tiêu diệt chúng.

chai tinh dầu 50mlChai tinh dầu sả rất tốt cho việc xua đuổi côn trùng

Tuy nhiên, những biện pháp này có thể mang đến hiệu quả tốt nhưng những loài côn trùng khác vẫn có thể thâm nhập sau một thời gian. Đặc biệt, bạn cũng sẽ không hy vọng sáng sớm đã thấy xác của những con gián, chuột, muỗi, ruồi nằm “chềnh ềnh” trong nhà đúng không. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này một cách ổn thỏa nhất? Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là dùng tinh dầu.

Chai tinh dầu 50ml tinh chất sả chính là giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả dành cho bạn. Được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, tinh dầu có mùi thương đặc trưng của sả, là một trong những “kẻ thù” của các loại côn trùng. Tinh dầu sả có mùi thơm dễ chịu nhưng hầu hết các loại côn trùng đều sợ và muốn tránh xa loại tinh dầu này.

Việc bạn dùng tinh dầu sả để xịt vào phòng sẽ giúp xua đuổi côn trùng một cách hiệu quả nhất mà lại có thể giúp cho không gian trở nên khô ráo, thoáng mát. Bạn có thể dùng chai tinh dầu 50ml chứa đựng tinh chất sả để xịt quanh phòng hoặc cũng có thể dùng đèn xông tinh dầu để hương thơm tỏa đi khắp không gian. Chỉ với những cách làm đơn giản này là những loại côn trùng gây hại sẽ nhanh chóng chạy “biến” khỏi căn nhà của bạn.

Dùng tinh dầu nhỏ vào các góc quanh nhà

chai tinh dầu 50ml

 

 Chai tinh dầu 50ml tinh chất sả là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tránh xa côn trùng

Bên cạnh việc dùng chai xịt hoặc xông thì bạn cũng có thể nhỏ những giọt tinh dầu sả xung quanh nhà để ngăn chặn sự xuất hiện của tinh dầu. Bạn có thể tìm mua chai tinh dầu 50ml trên thị trường để nhỏ vào những ngõ ngách thường xuyên xuất hiện côn trùng. Phương pháp này cũng mang đến nhiều hiệu quả nhưng có vẻ sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn khi lượng tinh dùng cần sử dụng khá lớn.

Để đảm bảo có được tinh dầu nguyên chất cũng nhự hiệu quả cao thì bạn có thể tự mình chế biến nên những chai tinh dầu sả tại nhà. Bạn có thể tham khảo phương pháp chiết xuất tinh dầu sả trên mạng với những bước làm đơn giản để có được sản phẩm nguyên chất như ý muốn. Dù là thực hiện theo cách nào thì việc dùng tinh dầu sả trong nhà vẫn mang đến hiệu quả xua đuổi côn trùng tuyệt vời. Điều này giúp bạn có được không gian thoáng đãng, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG