Hotline:

 Ms. Thảo: 0988.760.240 - 0981.199.772 - Miss Tâm

Có nên bảo quản serum trong tủ lạnh?

Serum như chúng ta đều biết là sản phẩm làm đẹp rất hiệu quả và được các chị em sử dụng để “giữ gìn tuổi xuân”. Một trong những vấn đề cần chú trọng khi sử dụng đó là bảo quản sản phẩm. Những chai lọ serum cần phải có điều kiện bảo quản phù hợp để sản phẩm phát huy tối đa công dụng. Tuy nhiên, có nên bảo quản serum trong tủ lạnh hay không thì vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Chai lọ serum có thể được bảo quản trong tủ lạnh

Serum là một trong những sản phẩm làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Chúng là những sản phẩm dùng cho da giúp trị nám, mụn, tàn nhang, dưỡng trắng, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, ngăn chặn lão hóa, nếp nhăn, sự hình thành các gốc tự do, hạn chế quá trình oxy hóa... Nhờ những công dụng tuyệt vời này mà serum ngày càng phổ biến và được nhiều lứa tuổi sử dụng. 

chai lọ serumCó thể bảo quản serum trong tủ lạnh

Là sản phẩm có giá thành khá cao và mang đến nhiều công dụng nên việc bảo quản serum cũng cần được chú trọng. Bảo quản tốt giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng, giúp người dùng đạt được hiệu quả như ý muốn và tiết kiệm tối đa chi phí, không gây lãng phí.

Hiện tại, có nhiều người thường lựa chọn bảo quản chai lọ serum trong tủ lạnh. Với môi trường nhiệt độ ổn định giúp cho sản phẩm được bảo quản an toàn cũng như phòng tránh được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài khi thời tiết, độ ẩm, côn trùng, vi khuẩn,... Thực tế, chai serum vẫn có thể được bảo quản trong tủ lạnh một cách hiệu quả.

Những vấn đề có thể gặp phải khi đựng serum trong tủ lạnh

Vẫn có thể bảo quản chai lọ serum trong tủ lạnh, thế nhưng quá trình này vẫn có thể xảy ra một số vấn đề. Tùy theo thành phần của serum mà bạn sẽ quyết định có nên bảo quản chúng vào tủ lạnh hay không. Có những sản phẩm có thành phần chính là dầu và nước thì khi bảo quản trong tủ lạnh có thể bị nhiệt độ làm tách rời, tinh chất serum phân bố không đều. Điều này làm cho việc sử dụng đạt hiệu quả kém và thậm chí là mất tác dụng.

Bên cạnh đó, môi trường bên trong tủ lạnh còn chứa đựng rất nhiều thực phẩm khác nhau với mùi vị đa dạng. Việc chứa đựng serum trong tủ lạnh sẽ khiến chúng phải đối mặt với nhiều nguy cơ từ các sản phẩm khác gây ra. Serum có khả năng bị biến chất, mất đi mùi hương cũng như công dụng chăm sóc da vốn có...

chai lọ serum

Đựng serum trong tủ lạnh cũng cần chú ý một số vấn đề

Điều kiện tốt nhất để việc bảo quản serum trong tủ lạnh được an toàn

Thực tế thì việc bảo quản chai lọ serum trong tủ lạnh không sai thế nhưng bạn cần có cách xử lý phù hợp. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên bảo quản serum trong tủ lạnh mini, với điều kiện nhiệt độ thích hợp. Với một chiếc tủ lạnh nhỏ giúp bạn chứa đựng được serum an toàn, không lo bị ảnh hưởng tới các sản phẩm khác và cũng giúp kéo dài tuổi thọ của chúng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể bảo quản serum trong tủ lạnh khi thành phần không chứa các thành phần dễ tách rời (như dầu hoặc nước) và bảo quản riêng rẽ với các sản phẩm khác.

Tìm sản phẩm

Tổng số: 0 Sản phẩm

Chất liệu

Kích cỡ

Số lượng đặt hàng

Sản phẩm xem nhiều

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG